CHUYÊN MỤC: TIN ĐỊA PHƯƠNG

HÀNH TRÌNH VỀ VÙNG CAO

(19/07/2022). Số lượt xem:570

ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM CÙNG CÁC BAN NGÀNH HỘI ĐOÀN THỂ

TT NAM PHƯỚC THĂM, TẶNG QUÀ CHO NHÂN DÂN

XÃ CHƠ CHUN HUYỆN NAM GIANG

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 09/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới, nhất là công tác tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam, công tác bảo đảm an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến đường biên giới quốc gia; tổ chức các hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa các địa phương song song với việc đảm bảo các điều kiện phòng, chống đại dịch Covid-19.

Sáng ngày 14/7/2022 Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Nam Phước phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể của thị trấn Nam Phước, công đoàn trường Tiểu học số 3 Nam Phước tổ chức chương trình “Hành trình về với vùng cao” tại xã Chơ Chun, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam TT Nam Phước phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể của thị trấn Nam Phước đã trao tặng các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn 160 suất, mỗi suất trị giá 600.000 đồng, các em học sinh trên địa bàn xã Chơ Chun 100 suất, mỗi suất trị giá 250.000 đồng; Tổng trị giá gần 130.000.000 đồng.

Ủy ban mặt trận còn tổ chức phiên chợ “0 đồng” với kinh phí hơn 5 triệu đồng. Dù những phần quà chưa phải có giá trị lớn nhưng đây là hoạt động mang tính nhân văn, giúp đỡ chia sẽ khó khăn với cộng đồng mà Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành hội đoàn thể của thị trấn Nam Phước luôn hướng tới.

 

Bà Văn Thị Liễu, UV BTV Đảng ủy - chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam TT Nam Phước – trưởng đoàn công tác cho hay “qua chuyến đi lần này, vượt qua những trở ngại, khó khăn về thời tiết, các đồng chí trong đoàn công tác sẽ có điều kiện gần gũi, hiểu được những tâm tư tình cảm của người dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc; quyết tâm hoàn thành tốt các chương trình hoạt động đã đề ra”.

Kết thúc ngày với những phần việc có ý nghĩa và hiệu quả, các đồng chí trong đoàn công tác đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng đồng bào vùng cao…

                                                                                       Tin: Mai Chi – Đài TT

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

Cổng thông tin điện tử

Địa chỉ : Khối phố Phước Mỹ 2, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0235.36502361