CHUYÊN MỤC: TIN ĐỊA PHƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”

(22/08/2022). Số lượt xem:421

CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”

Chiều hôm nay ngày 18/8/2022, ủy ban mặt trận chủ công phối hợp với hội Chữ thập đỏ thị trấn Nam Phước tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Nam Phước.
Chương trình đã trao 50 suất quà cho các em học sinh của các trường trên địa bàn thị trấn Nam Phước; mỗi suất quà gồm balô, vở, đèn học và 300.000đ. Tổng trị giá 700.000đ/suất. Bà Văn Thị Liễu, UV BTV, chủ tịch ủy ban mặt trận thị trấn Nam Phước chia sẻ “Chương trình “Cùng em đến trường”, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, do ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Nam Phước phát động từ năm 2016 đến nay.

Được biết, từ năm 2016 đến nay thông qua Chương trình “Cùng em đến trường” ủy ban mặt trận thị trấn Nam Phước đã hỗ trợ 50 chiếc xe đạp, hỗ trợ bữa ăn trưa cho hơn 150 em học sinh vùng núi và nhiều suất quà khác tổng trị giá hàng trăm triệu đồng…Tuy những món quà lần này cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa thực sự đủ đầy nhưng có thể khẳng định đến giờ phút này, các em đều được yêu thương, được chăm sóc sức khỏe, được tạo điều kiện học tập tốt như bao bạn bè cùng trang lứa. Đây là những tình cảm, sự sẻ chia đầy lòng nhân ái của ủy ban mặt trận, hội Chữ thập đỏ cùng các nhà tài trợ. Mỗi tấm lòng sẻ chia sẽ không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn góp phần tiếp thêm động lực để các em tự tin, có được niềm vui trọn vẹn của tuổi đến trường.

Tin: Mai Chi – Đài TT

 

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

Cổng thông tin điện tử

Địa chỉ : Khối phố Phước Mỹ 2, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0235.36502361