CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN NAM PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH "CHÚNG EM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

(23/06/2023). Số lượt xem:460

 

Hướng ứng Tháng hành động vì trẻ em và tháng hành động vì môi trường.

Sáng ngày 24/6/2023, BCH Đoàn thị trấn Nam Phước tổ chức Hội thi vẽ tranh “Chúng em bảo vệ môi trường” năm 2023 và Chương trình “Vì đàn em thân yêu”. Nhằm tuyên truyền sâu rộng cho các em về ý nghĩa của bảo vệ môi trường, nâng cao sức khoẻ trong cộng đồng.

Tham dự chương trình có đ/c Đỗ Thị Kim Bằng – Phó bí thư Huyện đoàn Duy Xuyên, đồng chí Trịnh Công Sơn – Phó Bí Thư thường trực Đảng Ủy – Trưởng khối dân vận.

Nhằm tạo cho các em thiếu nhi, học sinh có một sân chơi bổ ích, có điều kiện để thoả sức đam mê với hội hoạ, tạo không khí vui tươi, lành mạnh cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng rèn luyện tính độc lập, sáng tạo; đồng thời, là dịp để các em được giao lưu, học hỏi nâng cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Giúp các em thay đổi hành vi về quyền và nghĩa vụ bảo vệ môi trường, việc giữ gìn nguồn nước sạch và bảo vệ môi trường nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng

Nhân dịp này BCH Đoàn thị trấn trao 10 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và đã đạt thành tích cao với tổng kinh phí 10 triệu đồng.

 Kết thúc hội thi vẽ tranh, BTC trao 2 giải nhất, 2 ghải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh.

 

 

 

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

Cổng thông tin điện tử

Địa chỉ : Khối phố Phước Mỹ 2, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0235.36502361