CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HỘI NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2023

(13/12/2023). Số lượt xem:109

Thực hiện Chương trình công tác hội người cao tuổi năm 2023, dưới sự lãnh đạo của thường trực Đảng ủy, UBND thị trấn Nam Phước, hướng dẫn của Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện. Sáng ngày 08/12/2023, Hội người cao tuổi thị trấn Nam Phước long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội người cao tuổi năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự Hội nghị có Ban chấp hành Hội người cao tuổi thị trấn và các chi hội trưởng Hội người cao tuổi tại các khối phố trên toàn địa bàn thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Trong năm 2023 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song được sự quan tâm chỉ đạo của TT Đảng, TT  UBND, chi uỷ Chi bộ, khối phố, Ban công tác mặt trận, các chị hội NCT đã nỗ lực phấn đấu, tạo sự chuyển biến tích cực đã đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng trong công tác xây dựng tổ chức hội, hội luôn chăm sóc phát huy vai trò NCT nổi bật là công tác tổng kết năm; Công tác chúc mừng thọ NCT, công tác phát triển hội viên, phát huy vai trò NCT tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, chung sức xây dựng đô thị văn minh, tham gia bảo vệ môi trường … Đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị - Kinh tế - Xã hội của địa phương.

Tuy nhiên hoạt động của hội còn những tồn tại và hạn chế trong công tác tuyên truyền, quán triệt các văn bản của Đảng, nhà nước; Công tác xây phát triển quỹ của một số chi hội còn thấp lên dẫn đến nguồn lực hỗ trợ cho công tác chăm sóc hội viên còn gặp không ít nhiều khó khăn.

Phương hướng, nhiệm vụ công tác hội trong thời gian tới: Hội tiếp tục xây dựng Kế hoạch, kiện toàn các chi hội, đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua các đợt sinh hoạt cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên về luật NCT, phát động chương trình hành động quốc gia về NCT Việt Nam, các văn bản, hướng dẫn của Đảng, nhà nước về người cao tuổi, điều lệ hội NCT Việt Nam. Tổ chức phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng”; “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”;

Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội Nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhân buổi tổng kết UBND cũng đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2023./.

Tin: Mai Chi - Đài TT

 

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

Cổng thông tin điện tử

Địa chỉ : Khối phố Phước Mỹ 2, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0235.36502361