CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

THĂM VÀ CHÚC MỪNG CƠ SỞ TÔN GIÁO NHÂN DỊP GIÁNG SINH 2023

(25/12/2023). Số lượt xem:82

Ngày 21/12, đồng chí Văn Thị Liễu, UV BTV Phó chủ tịch UBND trưởng đoàn đã đi thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023. Cùng đi có đồng chí Lê Văn Thông, Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng Khối MTTQ và các đoàn thể CT-XH thị trấn Nam Phước.

Trong không khí vui tươi chào đón Giáng sinh năm 2023, đồng chí Văn Thị Liễu, UV BTV Phó chủ tịch UBND cùng đoàn công tác đã đến tặng hoa, chúc mừng Giáng sinh tại giáo xứ TTTM Trà Kiệu, giáo họ Mỹ Xuyên, điểm nhóm tin lành Nam Phước, chi hội tin lành Quế Xuân, giáo xứ Xuân Thạnh và chúc đồng bào giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Tại các nơi đến thăm, đồng chí phó chủ tịch UBND cũng ân cần thăm hỏi tình hình đời sống và công tác chuẩn bị lễ Giáng sinh của đồng bào giáo dân. Đồng thời, đánh giá cao và trân trọng những đóng góp tích cực của các vị linh mục, đồng bào giáo dân trong việc chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, tích cực tham gia hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần nâng cao đời sống người dân, đảm bảo ổn định trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đồng chí Văn Thị Liễu UV BTV Phó chủ tịch UBND thị trấn Nam Phước cũng mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc tôn giáo của các giáo xứ, giáo họ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đồng bào giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, quan tâm hỗ trợ đời sống người dân, góp phần xây dựng quê hương Nam Phước ngày càng phát triển./.

Tin: Mai Chi – Đài TT

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

Cổng thông tin điện tử

Địa chỉ : Khối phố Phước Mỹ 2, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0235.36502361